Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng của Miến Tân Hòa

Chính sách giao hàng của Miến Tân Hòa
Chính sách giao hàng của Miến Tân Hòa

Đối với nhà phân phối

Chính sách giao hàng Miến Tân Hòa hỗ trợ vận chuyển đến kho của nhà phân phối bằng xe tải hoặc gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển đến tay nhà phân phối sớm nhất.

Miền Bắc: Đối  với các nhà phân phối các tỉnh miền bắc hàng sẽ đến kho nhà phân phối trong 1 đến 2 ngày.

Miền Trung: Đối với các nhà phân phối các tỉnh miền Trung Miến Tân vận chuyển hàng đến Nhà phân phối trong 2 đến 3 ngày có thể chở trực tiếp hặc gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển.

Miền Nam: Đối với các nhà phân phối tại Miền Nam Miến Tân Hòa sẽ vận chuyển miến đến nhà phân phối trong vòng 3 đến 5 ngày .

Hệ thống siêu thị

Miến Tân Hòa vận chuyển Miến qua đơn vị vận chuyển là bưu điện. Và giao hàng trực tiếp đến các siêu thị trên toàn quốc. Hiện tại miến Tân Hòa sắp mặt tại các Siêu thị ( Go, Vinmart, coopmart, Mega, SaTra mart, EON, BRG Toàn quốc)

khách hàng đặt hàng online

Quý khách hàng đặt hàng đặt hàng qua web, facebook , và điện thoại miến sẽ được vận chuyển đến khách hàng sớm nhất qua bưu điện hoặc theo yêu cầu của khách hàng gửi xe khách chạy tuyến. Thường thì khách hàng sẽ được miễn phí ship. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán trả cước sau khi nhận được hàng COD hoặc chuyển khoản trực tiếp cho số tài khoản của Miến Tân Hòa

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng qua các kênh bán hàng thương mại điện tử như shoppe, lazada, tiki, vỏ sò của viettel, postmart. Khách hàng được sử dụng chính sách vận chuyển riêng của từng đơn vị bán hàng thương mại điện tử.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top